การเดิน cardio clear 7 ทางของฉันเพื่อลดน้ำหนักและถอยหลัง

ฉันดื่มสมูทตี้ทุกเช้า cardio clear 7 ทุกที่ที่ฉันไปเครื่องปั่นของฉันจะเต็มไปด้วยสมูทตี้บลูเบอร์รี่หรือกล้วยเพื่อ “เลี้ยงความหิว” เสมอ สมูทตี้นี้ยังทำหน้าที่ทดแทนมื้ออาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำของว่างที่มีแคลอรี่ต่ำและฉันสามารถรับประทานอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำได้ตามเป้าหมาย

ฉันเป็นแม่ของลูกสี่คนที่สวยงาม ฉันอายุมากที่สุด 17 เดือนส่วนลูกชายของเธออายุ 13 และ 11 ปี ฉันทำงานเต็มเวลาและมีลูก 4 คนที่อายุต่ำกว่า 8 ขวบฉันกินได้ค่อนข้างดีแม้ว่าฉันจะไม่สามารถกินอาหารที่เหมาะสมได้มากนักเนื่องจากข้อ จำกัด ด้านเวลา

ฉันป่วยมาเกือบปีและมีอาการปวดข้ออย่างรุนแรง แต่ก็ไม่ได้รุนแรงมากนักจนกระทั่งฉันต้องใส่เกวียนที่ทำจากเนื้อของฉันเพราะสะบักข้างซ้ายของฉันอยู่ใกล้ ฉันได้รับการผ่าตัดไหล่ แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ ฉันอยากจะลองวิธีอื่น ๆ ที่ดีต่อสุขภาพในการลดน้ำหนักและฉันก็ยังออกกำลังกายอยู่ แต่เวลาส่วนใหญ่ของฉันใช้ไปกับการเดิน แม้ว่าฉันจะทำอะไรกับลูก ๆ ไม่ได้มากและฉันขอบคุณพระเจ้าที่ฉันมี T arg แต่ฉันได้รับน้ำหนักประมาณ 24 ปอนด์ ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าอาหารที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายของฉันคืออาหารที่แปรรูปได้ง่ายมาก ฉันชอบกินเนื้อสัตว์หรือผลิตภัณฑ์ cardio clear 7 จากนมขึ้นอยู่กับสภาพอากาศหรือส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์จากนม สำหรับอาหารมื้อหลักของฉันฉันใช้โปรตีนหรือนมเนื้อสัตว์ในฤดูหนาวและผลิตภัณฑ์นมในฤดูร้อน นี่เป็นสิ่งที่ทำให้ฉันมีสุขภาพดีและช่วยให้ฉันขลิบได้และไม่ต้องพูดถึงมันก็รสชาติดีมาก

หนึ่งในกุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงคือการรักษาระดับไฟเบอร์ให้สูง แม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกหิว แต่คุณก็ยังต้องรักษาระดับไฟเบอร์ให้สูงอยู่เสมอ ไฟเบอร์เปรียบเสมือนยางยืดที่ช่วยให้การย่อยอาหารของคุณดำเนินไปอย่างถูกต้อง คุณจะได้รับประโยชน์จากการรู้สึกอิ่มเพราะท้องของคุณไม่สามารถทำงานได้และคุณจะไม่ได้รับก๊าซมากนักเมื่อคุณกินไฟเบอร์ ผลไม้ดิบและผักโดยธรรมชาติมีเส้นใยสูงเนื่องจากเป็นส่วนของพืชที่อยู่ในสภาพธรรมชาติ วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการแนะนำอาหารที่มีเส้นใยสูงในอาหารของคุณคือการรับประทานผลไม้ดิบทุกวัน ไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม แต่คุณยังจะได้รับเอนไซม์ทั้งหมดที่ให้ร่างกายของคุณซึ่งช่วยในการย่อยอาหารอีกด้วย

อีกวิธีที่ดีในการรับไฟเบอร์ในอาหารของคุณคือการเปลี่ยนไปใช้ขนมปังและซีเรียลโฮลเกรน ร่างกายของเราต้องการคาร์โบไฮเดรตบางส่วนเพื่อเป็นพลังงานที่ให้กับเรา แต่เมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์จากแป้งขาวซึ่งตลอดเวลาจะมีการขจัดรำและจมูกออกไปคุณกำลังก้าวไปอีกขั้นในการลดน้ำหนักป้องกันมะเร็งและเพื่อสุขภาพ ฉันไม่ใช่คนชอบทานขนมปัง แต่ฉันหลงทางเมื่อฉันตัดคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินออก

ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับไฟเบอร์มากขึ้นเท่านั้น แต่คุณยังกินน้อยลงเพราะคุณสามารถกินแป้งขาวได้มากกว่าที่คุณต้องการเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สำหรับการทานคาร์โบไฮเดรตที่ดีในมื้อเช้าของคุณให้ใช้ข้าวโอ๊ตลองเพิ่มลูกเกดผลไม้สดอัลมอนด์หรือของดีอื่น ๆ

ฉันเป็นคนทำอาหารง่ายๆและไม่ใส่น้ำตาลมากเกินไปในอาหารของฉัน เมื่อฉันเห็นฉลากอาหารที่มีคำว่าน้ำตาลอยู่มันทำให้ฉันอยากจะโยนมันกลับไปตรง ๆ เพราะฉันกำลังต่อสู้กับการต่อสู้ด้วยความกล้า คุณกำลังทำร้ายตัวเองจริงๆถ้าคุณตัดคาร์บออกทั้งหมด แต่ฉันสัญญาว่าคุณจะลดน้ำหนักและมีสุขภาพดีขึ้นโดยการตัดน้ำตาลส่วนเกินและไฟเบอร์สูงออกไป

น้ำเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับร่างกายของคุณ เมื่อคุณดื่มน้ำจะทำให้คุณอิ่มและมีโอกาสน้อยที่จะกินอาหารมากเกินไปมีอาการเสียดท้องเล็กน้อยหรือมีอาการท้องผูก น้ำเป็นส่วนสำคัญของอาหารที่ดีต่อสุขภาพ cardio clear 7 มีเพียงร่างกายของคุณเท่านั้นที่สามารถทำได้ด้วยน้ำต่อวันและถึงแม้ว่าร่างกายของคุณจะทำอะไรได้มากกว่านี้ แต่มันก็น่าดึงดูดใจเหลือเกินกับชุดอื่น ๆ ที่ไม่ดีต่อสุขภาพความหวานและเปรี้ยวและเลี่ยนที่คนทั้งโลกสามารถรวมกันทำชามของเรา ของข้าวโอ๊ต เมื่อคุณได้รับน้ำในร่างกายร่างกายของคุณจะผอมเร็วขึ้นและช่วยให้อวัยวะของคุณทำงานได้ดีขึ้น การย่อยอาหารให้ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญและคุณสามารถทำได้ด้วยน้ำ ติดกับน้ำต้มหรือกรองแล้วคุณจะสบายดี

ผลไม้และผักมีความสำคัญ แต่คุณต้องจำไว้ว่าผลไม้และผักหลายชนิดมีดัชนีน้ำตาลในเลือดสูงดังนั้นควรระมัดระวังในการเลือกสิ่งที่คุณกิน ฉันมักจะพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารก่อนที่จะซื้อ

ฉันหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วย cardio clear 7 ในการลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพของคุณ โปรดกลับไปที่บทความนี้เพื่อดูเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลดน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดี…

Read More